Chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm lâu năm trong thời gian dài hoạt động, cùng với đội ngũ kĩ thuật, công nhân lành nghề, Chúng tôi đã và đang phấn đấu giúp Công ty TNHH Đông Ba ngày càng phát triển và trở thành một công ty hàng đầu về cơ khí tại thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển liên tục trong ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo khuôn mẫu. Kế thừa truyền thống và thành tựu của cha ông, Công ty TNHH Đông Ba đã và đang bước ra khỏi vùng an toàn của mình và phấn đấu để vươn mình. Sự phát triển liên tục và bền vững mà chúng tôi đạt được ngày hôm nay là minh chứng rõ ràng cho sự tin cậy của khách hàng, sự hỗ trợ của đối tác, sự chuyên nghiệp trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng - tài sản quý giá của Công ty - Đội ngũ nhân sự trung thành và giàu kinh nghiệm. 

Chúng tôi rất hân hạnh thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Quý vị.

Vũ Tuấn Long - Giám đốc Công ty TNHH Đông Ba

 

 

Sản phẩm của chúng tôi

Đội ngũ lãnh đạo

Vũ Tuấn Long
Giám Đốc
Nguyễn Phan Thịnh
Phó Giám Đốc
Nguyễn Văn Vinh
Trưởng phòng Kĩ thuật
Nguyễn Hồng Mai
Trưởng phòng Kinh Doanh

Đối tác

Công Ty Sản Xuất Phụ Tùng Xe Máy Mạnh Quang
Được thành lập từ năm 1981, qua 30 năm hình thành và phát triển, từ một cơ sở cơ khí nhỏ công ty TNHH Cơ khí Mạnh Quang đã trở thành một công ty lớn dẫn đầu trong ngành sản xuất phụ tùng xe máy tại Việt Nam. Thương hiệu Mạnh Quang nổi tiếng với các sản phẩm Phụ tùng xe gắn máy trên thị trường với 11 năm liền liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 1999 - 2008 . Mạnh Quang Niềm tin trên những chặng đường.
Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp
Công ty cổ phần Khóa Việt-Tiệp là doanh nghiệp sản xuất khóa lớn nhất và hiện đại nhất của Việt Nam. Chuyên sản xuất các loại khóa và một số mặt hàng kim khí tiêu dùng cao cấp.
Công ty Chiu Yi Vietnam
Công ty Chiu Yi Vietnam là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% từ Đài Loan, thành lập vào năm 1994 tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam.
Asahi Denso Vietnam
Cùng với Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Asahi Denso Việt Nam là chi nhánh nước ngoài trực thuộc công ty Asahi Denso Nhật Bản.

Tin mới nhất

Hòa chung không khí vui tươi của những ngày Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Công ty TNHH Đông Ba đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Tự Nhiên. Chương trình được tổ chức vào tối ngày 25/01/2024, trong khuôn khổ đêm văn nghệ chào xuân do UBND Xã Tự Nhiên tổ chức.

Đọc thêm »

Kỹ thuật cơ khí lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc Cách mạng Công nghiệp. Ngành này đã phát triển khá toàn diện, với chuyên môn hóa ở một số lĩnh vực, trình độ công nghệ cũng ở một mức độ nhất định và là “xương sống” của nền sản xuất xã hội, cung cấp thiết bị, máy công cụ, máy động lực.

Đọc thêm »

Công ty TNHH Đông Ba đã có một buổi tiệc kỉ niệm và tri ân hành trình 20 năm xây dựng và phát triển.

Đọc thêm »