Chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm lâu năm trong thời gian dài hoạt động, cùng với đội ngũ kĩ thuật, công nhân lành nghề, Chúng tôi đã và đang phấn đấu giúp Công ty TNHH Đông Ba ngày càng phát triển và trở thành một công ty hàng đầu về cơ khí tại thị trường trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kĩ thuật có trình độ, Công ty TNHH Đông Ba tin rằng sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy, góp phần vào sự thành công và phát triển của khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi chuyên chế tạo khuôn mẫu và gia công những sản phẩm cơ khí chính xác, luôn cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng và đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng ý tưởng thiết kế, chất lượng và tiến độ đã đề ra.

Chúng tôi rất hân hạnh thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Quý vị.

 

Sản phẩm của chúng tôi

Đội ngũ lãnh đạo

Vũ Tuấn Long
Giám Đốc
Nguyễn Phan Thịnh
Phó Giám Đốc
Nguyễn Văn Vinh
Trưởng phòng Kĩ thuật
Nguyễn Hồng Mai
Trưởng phòng Kinh Doanh

Đối tác

Công Ty Sản Xuất Phụ Tùng Xe Máy Mạnh Quang
Được thành lập từ năm 1981, qua 30 năm hình thành và phát triển, từ một cơ sở cơ khí nhỏ công ty TNHH Cơ khí Mạnh Quang đã trở thành một công ty lớn dẫn đầu trong ngành sản xuất phụ tùng xe máy tại Việt Nam. Thương hiệu Mạnh Quang nổi tiếng với các sản phẩm Phụ tùng xe gắn máy trên thị trường với 11 năm liền liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 1999 - 2008 . Mạnh Quang Niềm tin trên những chặng đường.
Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp
Công ty cổ phần Khóa Việt-Tiệp là doanh nghiệp sản xuất khóa lớn nhất và hiện đại nhất của Việt Nam. Chuyên sản xuất các loại khóa và một số mặt hàng kim khí tiêu dùng cao cấp.
Công ty Chiu Yi Vietnam
Công ty Chiu Yi Vietnam là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% từ Đài Loan, thành lập vào năm 1994 tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam.
Asahi Denso Vietnam
Cùng với Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Asahi Denso Việt Nam là chi nhánh nước ngoài trực thuộc công ty Asahi Denso Nhật Bản.

Tin mới nhất

Kỹ thuật cơ khí lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc Cách mạng Công nghiệp. Ngành này đã phát triển khá toàn diện, với chuyên môn hóa ở một số lĩnh vực, trình độ công nghệ cũng ở một mức độ nhất định và là “xương sống” của nền sản xuất xã hội, cung cấp thiết bị, máy công cụ, máy động lực.

Đọc thêm »

Công ty TNHH Đông Ba đã có một buổi tiệc kỉ niệm và tri ân hành trình 20 năm xây dựng và phát triển.

Đọc thêm »

Hè 2023 của cán bộ, công nhân viên Công Ty TNHH Đông Ba

Đọc thêm »