10

Oct
Đông Ba - 20 năm cống hiến và kiến tạo
Công ty TNHH Đông Ba đã có một buổi tiệc kỉ niệm và tri ân hành trình 20 năm xây dựng và phát triển.

Đông Ba - 20 năm cống hiến và kiến tạo

Ngày 10 tháng 10 năm 2023 vừa qua, Công ty TNHH Đông Ba đã có một buổi tiệc kỉ niệm và tri ân hành trình 20 năm xây dựng và phát triển. Lễ kỷ niệm được tổ chức tại hội trường của công ty với sự tham dự của toàn thể cán bộ, nhân viên, cùng đại diện các đối tácv à khách hàng của công ty.

Tại buổi lễ, ông Vũ Tuấn Long, Giám đốc công ty và ông Nguyễn Phan Thịnh, Phó Giám đốc công ty đã có đôi lời phát biểu ôn lại chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của công ty. Trong 20 năm qua, Công ty TNHH Đông Ba đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm, linh kiện cơ khí chính xác và chế tạo khuôn mẫu. Công ty đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, góp phần vào sự phát triển của ngành cơ khí Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm, công ty đã trao tặng các phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác cũng như có thâm niên gắn bó lâu dài cùng quá trình phát triển. Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là dịp để các cán bộ, nhân viên trong công ty ôn lại những kỷ niệm đẹp trong quá trình làm việc, đồng thời thể hiện quyết tâm nỗ lực phấn đấu, đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Những thành tựu nổi bật của Công ty TNHH Đông Ba trong 20 năm qua

  • Về sản xuất: Công ty đã phát triển đa dạng các sản phẩm, linh kiện cơ khí chính xác và chế tạo khuôn mẫu, phục vụ cho nhiều ngànhkhác nhau: linh kiện xe máy, linh kiện ô tô, linh kiện điện, linh kiện viên thông và linh kiện khóa.
  • Về thị trường: Công ty đã mở rộng thị trường ra nhiều đối tác trong và ngoài nước (đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ)
  • Về nhân sự: Công ty đã xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như nhu cầu phát triển của công ty.

Với những định hướng phát triển đúng đắn, Công ty TNHH Đông Ba tin tưởng sẽ tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Vũ Tuấn Long có đôi lời chia sẻ về hành trình của công ty

 

Những giây phút lắng đọng

Chiếc bánh đánh dấu 1 hành trình 20 năm

Các thành viên cùng tham gia các hoạt động

Các thành viên cùng tham gia các hoạt động

Các thành viên cùng tham gia các hoạt động

Các thành viên cùng tham gia các hoạt động

Các thành viên cùng tham gia các hoạt động

Các thành viên cùng tham gia các hoạt động

Công ty tri ân sự sự nỗ lực hết mình của các cá nhân trong công việc

Công ty tri ân sự sự nỗ lực hết mình của các cá nhân trong công việc

Những lời chúc ấm áp tới công ty 

 

Các thành viên công ty cùng sẻ chia niềm vui kỉ niệm 20 năm công ty