Đối tác của công ty

Công Ty Sản Xuất Phụ Tùng Xe Máy Mạnh Quang
Được thành lập từ năm 1981, qua 30 năm hình thành và phát triển, từ một cơ sở cơ khí nhỏ công ty TNHH Cơ khí Mạnh Quang đã trở thành một công ty lớn dẫn đầu trong ngành sản xuất phụ tùng xe máy tại Việt Nam. Thương hiệu Mạnh Quang nổi tiếng với các sản phẩm Phụ tùng xe gắn máy trên thị trường với 11 năm liền liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 1999 - 2008 . Mạnh Quang Niềm tin trên những chặng đường.
Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp
Công ty cổ phần Khóa Việt-Tiệp là doanh nghiệp sản xuất khóa lớn nhất và hiện đại nhất của Việt Nam. Chuyên sản xuất các loại khóa và một số mặt hàng kim khí tiêu dùng cao cấp.
Công ty Chiu Yi Vietnam
Công ty Chiu Yi Vietnam là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% từ Đài Loan, thành lập vào năm 1994 tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam.
Asahi Denso Vietnam
Cùng với Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Asahi Denso Việt Nam là chi nhánh nước ngoài trực thuộc công ty Asahi Denso Nhật Bản.
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LEGROUP
Được chính thức đặt nền móng xấy dựng nhà may số 01 vào năm 2000, và với việc mở rộng nhà máy số 02 vào tháng 12 năm 2004, lịch sử của LeGroup thực chất đã được hình thành từ cuối những năm 70, dưới mô hình hợp tác xã (là loại hình kinh tế rất phổ biến vào thời điểm đó).
Công ty TNHH Khoá Huy Hoàng
Công ty TNHH Khoá Huy Hoàng là nhà sản xuất khoá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 1979 đến nay Huy Hoàng đã có 2 nhà máy sản xuất khoá với tổng diện tích 30,000 m2 và đạt sản lượng 15 triệu sản phẩm/năm toạ lạc tại KCN Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội, cách trung tâm thủ đô 20km về phía Tây Bắc.
Công ty TNHH một thành viên Thông tin M1
Với hơn 70 năm hình thành và phát triển, dày dặn kinh nghiệm trong quản lý, nghiên cứu, chế thử và sản xuất các thiết bị quân sự, dân sự. Công ty Thông tin M1 không ngừng mở rộng quy mô về nhân sự, thiết bị máy móc nhập khẩu và hạ tầng để phát triển các sản phẩm không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới, khẳng định năng lực cạnh tranh quốc tế.