16

Jan
Đêm văn nghệ “Vòng tay yêu thương” gây quỹ vì trẻ em nghèo
Nhằm giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một mùa xuân đầm ấm, xã Tự Nhiên, Huyện Thường Tín vừa tổ chức đêm văn nghệ " Vòng tay yêu thương", quyên góp quỹ hỗ trợ trẻ em đặc biệt khó khăn đón tết nguyên đán Quý Mão 2023

Đêm văn nghệ “Vòng tay yêu thương” gây quỹ vì trẻ em nghèo

Nhằm giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một mùa xuân đầm ấm, xã Tự Nhiên, Huyện Thường Tín vừa tổ chức đêm văn nghệ " Vòng tay yêu thương", quyên góp quỹ hỗ trợ trẻ em đặc biệt khó khăn đón tết nguyên đán Quý Mão 2023. Công ty TNHH Đông Ba đã cùng tham ga và chung tay đóng góp những phần quà nhỏ tới các em. 

 

Đêm văn nghệ với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, góp phần tạo nên một sắc xuân đầm ấm và ý nghĩa nơi đây. Khép lại Đêm văn nghệ tổ chức thành công, sôi động, Ban tổ chức đã tiếp nhận tấm lòng ủng hộ quỹ vì trẻ em nghèo số tiền khoảng 200 triệu đồng do các tổ chức, mạnh thường quân, doanh nghiệp, người dân đóng góp. Toàn bộ số tiền sẽ được dành cho việc chăm lo tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

 

Song hành cùng hoạt động kinh doanh sản xuất khuôn mẫu và các sản phẩm linh kiện, công ty TNHH Đông Ba không chỉ hướng tới xây dựng một môi trường tích cực với đội ngũ nhân sự mà còn hướng tới những giá trị xã hội thiết thực, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của cộng đồng xung quanh.